Đá Quartz Brazil tự nhiên ( đá thạch anh) là gì? 10 Mẫu đá Quartz đẹp, giá tốt nhất 2021

DA-QUARTZ-BRAZIL-TU-NHIEN

Đá Quartz Brazil tự nhiên ( đá thạch anh) là gì? 11 Mẫu đá Quartz đẹp, giá tốt nhất 2021

Đá Quartz hay còn được gọi là đá thạch anh. Đá Quartz được phân bổ chủ yếu ở các vùng núi đá tại Brazil. Với các mẫu đá đa dạng nhiều màu sắc vân đá. Đá Quartz Brazil tự nhiên là sự lựa chọn tuyệt vời  cho ngôi nhà của bạn. Với vẻ đẹp sang trọng, bất biến với thời gian. Đá Quartz (thạch anh) đang là vật liệu đá ốp lát được ưa chuộng của các công trình đẳng cấp trên thế giới.

1. Ưu, nhược điểm của đá thạch anh Quartz

Ưu điểm

Đá Quartz có màu sắc đa dạng và độc đáo mà các loại đá khác không có được.

– Tính chất đá thạch anh:

Đá có độ bền cao, chống trầy xước, chịu lức tốt. Và đá có độ bóng cực kì cao.

Dễ dàng vệ sin bề mặt, giúp mặt đá luôn sáng bóng tự nhiên.

Đá Quartz Brazil tự nhiên có tính năng chống thấm, chống ẩm và chịu nước.

MAU DA QUARTZ TU NHIEN 2 1 806x600 - Đá Quartz Brazil tự nhiên ( đá thạch anh) là gì? 10 Mẫu đá Quartz đẹp, giá tốt nhất 2021
MAU-DA-QUARTZ-TU-NHIEN 2

Nhược điểm

– Đá Quarzt có giá thành cao hơn so với các dòng đá khác.

– Đá có khối lượng nặng hơn nên trong quá trình thi công vận chuyển khó khăn hơn. 

==>Tìm hiểu thêm về Đá Quartz Brazil tự nhiên tại : http://atcstone.vn/da-quartz-tu-nhien/

2. Ứng dụng của đá Quartz Brazil tự nhiên

Với những ưu điểm của đá Quartz, có thể thấy dòng đá này phù hợp với hầu hết các hạng mục ốp lát nội ngoại thất. Ốp lát từ các công trình biệt thự, nhà phố hay các công trình toà nhà, cao ốc.

Ứng dụng trong nội thất

+ Đá nền nhà : là hạng mục chịu nhiều tác động của lực. Nên lựa chọn loại đá có độ cứng và độ bền như đá Quartz là lựa chọn hoàn hảo. Sở hữu vẻ đẹp nổi bật, nhưng hạt tinh thể óng ảnh đá Quartz mang đến vẻ đẹp có một không hai, do tạo hoá ban tặng.

TRANH DA QUARTZ BRAZIL TU NHIEN 1 800x600 - Đá Quartz Brazil tự nhiên ( đá thạch anh) là gì? 10 Mẫu đá Quartz đẹp, giá tốt nhất 2021
TRANH-DA-QUARTZ-BRAZIL-TU-NHIEN ( Đá Hoa Cương Cao Cấp)

+ Đá ốp bếp, lavabo, mặt đá bàn ăn : đá quartz đang được tin dùng cho các hạng mục này bởi ưu điểm của chúng. Với khả năng chịu lực, chịu nhiệt được từ nhiệt độ của bếp và việc cọ sát đồ vật lên bề mặt đá. Dẽ dàng lau chùi các vết bẩn từ dầu mỡ.

+ Đá thạch anh dùng để ốp cầu thang bộ và cầu thang máy: Nhờ những ưu điểm của mình mà đá Quartz Brazil tự nhiên được sử dụng rộng rãi ốp cầu thang bộ, còn được dùng trong lĩnh vực thang máy như: Làm sàn cabin thang máy, dùng để ốp trang trí cửa thang máy, cửa tầng thang máy gia đình.

BAN DA QUARTZ BRAZIL TU NHIEN 1 815x600 - Đá Quartz Brazil tự nhiên ( đá thạch anh) là gì? 10 Mẫu đá Quartz đẹp, giá tốt nhất 2021
BAN-DA-QUARTZ-BRAZIL-TU-NHIEN ( Đá Hoa Cương Cao Cấp)

+ Ốp vách trang trí phòng khách: với đường vân và màu sắc độc đáo hiếm có của dòng đá Quartz nên đá thường được sử dụng làm đá ốp vách trang trí. Một số mẫu đá quartz ốp vách trang trí dưới đây. Vô cùng sang trọng, cao cấp và xa hoa,…

Ứng dụng cho ngoại thất của đá Quartz Brazil tự nhiên

+ Đá ốp mặt tiền : Là nơi chịu nhiều nắng mưa , tác động của thời tiết. Cho nên lựa chọn dòng đá không bị thấm và bay màu, không bị mài mòn là điều hết sức cần thiết.

DA QUARTZ VELVET PREMIUM 1 686x600 - Đá Quartz Brazil tự nhiên ( đá thạch anh) là gì? 10 Mẫu đá Quartz đẹp, giá tốt nhất 2021
DA-QUARTZ-VELVET-PREMIUM

+ Đá ốp bậc cấp : Cũng như đá ốp mặt tiền là nơi chịu nhiều tác động. Nên lựa chọn dòng đá quartz có độ cứng và độ mài mòn cao.

3. Hình ảnh 11 mẫu đá Quartz Brazil tự nhiên đẹp, cao cấp nhất 2021

Với vô số màu sắc mới lạ như xanh lá, hồng nhạt, tím,… Quý khách có thể thoải mái lựa chọn những mẫu đá phù hợp với phong cách phù hợp với không gian sống của mình. Và dưới đây là một số mẫu đá Quart mới nhất hiện nay.

MAU DA QUARTZ TU NHIEN 1 2 806x600 - Đá Quartz Brazil tự nhiên ( đá thạch anh) là gì? 10 Mẫu đá Quartz đẹp, giá tốt nhất 2021
MAU-DA-QUARTZ-TU-NHIEN

3.1. Đá Quartz Patagonia

Đá Quartz Patagonia là sự lựa chọn hoàn hảo cho các Công trình. Đá Patagonia với khả năng xuyên sáng là một điểm mạnh đắt giá.

BAN DA QUARTZ PATAGONIA 485x600 - Đá Quartz Brazil tự nhiên ( đá thạch anh) là gì? 10 Mẫu đá Quartz đẹp, giá tốt nhất 2021
BAN-DA-QUARTZ-PATAGONIA

Đá Quartz với đường vân sắc sảo, lạ lẫm mang đến không gian tươi tắn trong ngôi nhà. Đá Patagonia thường được ứng dụng làm bàn bếp, bàn quầy, lát nền, sảnh, hoặc ốp cột. ốp cầu thang bộ, Background…..

3.2. Đá Quartz Brazil Avocado

Với bề mặt bóng và nhám của mẫu đá Quartz Avocado Quý Khách có 2 sự lựa chọn.

DA QUARTZ AVOCADO 490x600 - Đá Quartz Brazil tự nhiên ( đá thạch anh) là gì? 10 Mẫu đá Quartz đẹp, giá tốt nhất 2021
DA-QUARTZ-AVOCADO

Đá Quartz Avocado với màu xanh đậm độc đáo, với bề mặt nhám và bóng nên đá có thể ứng dụng cho nhiều hạng mục. Đá thường được ứng dụng ốp bếp, ốp vách,…

3.3. Đá Quartz Cosmopolitan

 Màu đỏ cũng là một trong những màu được ưa chuộng của các loại đá hoa cương ốp lát như ốp vách, ốp bếp, … Đá Quartz Brazil Cosmopolitan tự nhiên là mẫu đá với màu chủ đạo là màu đỏ. Mặt nền đỏ với những đường vân mây màu đen mang đến vẻ đẹp mới lạ.

DA QUARTZ COSMOPOLITAN 1 900x598 - Đá Quartz Brazil tự nhiên ( đá thạch anh) là gì? 10 Mẫu đá Quartz đẹp, giá tốt nhất 2021
DA-QUARTZ-COSMOPOLITAN

3.4. Đá Thạch anh Botanic

Sang trọng, tinh tế,…là những từ để diễn tả về mẫu đá botanic này. Là một loại đá Quartz Brazil tự nhiên màu xanh với những đường vân trắng lớn tinh tế.

DA QUARTZ BOTANIC 1 900x592 - Đá Quartz Brazil tự nhiên ( đá thạch anh) là gì? 10 Mẫu đá Quartz đẹp, giá tốt nhất 2021
DA-QUARTZ-BOTANIC

3.5. Đá Quartz Phantus

Với đường vân như một bức tranh đồi núi đầy sức sống. Đá Quartz Phantus thường được sử dụng làm những bức tranh đá. Mang lại điểm nhấn cho ngôi nhà.

DA QUARTZ PHANTUS 1 - Đá Quartz Brazil tự nhiên ( đá thạch anh) là gì? 10 Mẫu đá Quartz đẹp, giá tốt nhất 2021
DA-QUARTZ-PHANTUS

3.6. Đá Sandalus

Màu vàng chủ đạo với các đường vân màu xám chạy dài trên bề mặt đá mang đến điểm nhấn nghệ thuật cho ngôi nhà.

DA SADALUS ATCSTONE1 863x600 - Đá Quartz Brazil tự nhiên ( đá thạch anh) là gì? 10 Mẫu đá Quartz đẹp, giá tốt nhất 2021
ĐÁ THẠCH ANH SANDALUS

Ngoài ra đối với Quý Khách có mệnh Kim, Thuỷ việc ốp đá hoa cương màu vàng mang đến sự mạnh mẽ, độc đáo mà còn mang đến tài lộc Quý Khách.

3.7. Đá Quartz Blue Roma

mẫu đá Quartz Brazil tự nhiên mới trên thị trường đá Việt Nam hiện nay. Đá được ứng dụng làm đá ốp vách, mặt bàn đá hay ốp thang máy,…

DA QUARTZ BLUE ROMA 1 - Đá Quartz Brazil tự nhiên ( đá thạch anh) là gì? 10 Mẫu đá Quartz đẹp, giá tốt nhất 2021
DA-QUARTZ-BLUE-ROMA

3.8. Đá Quartz Brazil Trắng

Đá Quartz trắng với vô số mẫu đá có đường vân khác nhau. Từ mẫu đá đường vân nhẹ nhàng đến đường vân mạnh mẽ. Quý khách có thể lựa chọn theo sở thích và không gian của ngôi nhà.

BAN DA QUARTZ 806x600 - Đá Quartz Brazil tự nhiên ( đá thạch anh) là gì? 10 Mẫu đá Quartz đẹp, giá tốt nhất 2021
BAN-DA-QUARTZ

3.9. Đá Quartz Azul Bahia

Nổi bật với màu xanh dương kết hợp với các đường vân trắng đen chạy khắp bề mặt đá. Làm cho slab đá trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Đá Bahia được ứng dụng làm mặt bàn, bàn bếp, đá ốp thang máy hoặc ốp cầu thang,…

DA QUARTZ AZUL BAHIA 402x600 - Đá Quartz Brazil tự nhiên ( đá thạch anh) là gì? 10 Mẫu đá Quartz đẹp, giá tốt nhất 2021
DA-QUARTZ-AZUL-BAHIA

Xem thêm các mẫu đá Quartz Brazil tự nhiên tại :

==> MẪU ĐÁ QUARTZ BRAZIL TỰ NHIÊN MỚI NHẤT

4. Nhà cung cấp, thi công đá Quartz Brazil tự nhiên

ATC Stone là nhà thi công toàn diện các sản phẩm về đá thạch anh quartz nói riêng và các dòng đá hoa cương nói chung.  Atc Stone chúng tôi đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về cung cấp và tthi công đá hoa cương TPHCM. Atc Stone cung cấp đá dạng các loại đá granite, marble, quartz tự nhiên với chất lượng tốt nhất và goá hợp lý nhất trên thị trường.

Atc Stone đưa ra chất lượng đá , chất lượng thi công hàng đầu và ngày càng hoàn thiện hơn.

TRANH DA QUARTZ TU NHIEN - Đá Quartz Brazil tự nhiên ( đá thạch anh) là gì? 10 Mẫu đá Quartz đẹp, giá tốt nhất 2021
TRANH DA-QUARTZ-TU-NHIEN

Sử dụng các vật tư đạt chuẩn, đạt chất lượng.

Đặc biệt với đội ngũ thi công có kinh nghiệm, mỗi chi tiết nhỏ cũng được hoàn thiện một cách tỉ mỉ. Chính vì vậy các Công trình do ATC Stone cung cấp và thi công đều có sự bền vững và giữ gìn được vẻ đẹp theo năm tháng. Chúng tôi tự hào là đội ngũ thi công đá hoa cương với chất lượng và giá thi công đá tối ưu nhất với rất nhiều mẫu đá Quartz Brazil tự nhiên mới nhất, hot nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Đá hoa cương ATC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 0908 099 419 – 08 999 06 000

Email: ATCstone999@gmail.com

Website: http://atcstone.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 099 419
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon