Những mẫu Đá Hoa Cương làm cầu thang đẹp và đẳng cấp cho biệt thự

Cung cấp ,thi công đá hoa cương,đá hoa cương cao cấp

Sơ lược về các dòng đá hoa cương thiên nhiên trên thế giới hiện nay |Những mẫu Đá Hoa Cương làm cầu thang đẹp và đẳng cấp cho biệt thự|

Để chọn được những mẫu Đá Hoa Cương Đẹp phù hợp với thiết kế và nhu cầu của không gian nội ngoại thất hiện nay, quý khách hàng cần lưu ý và tìm hiểu đúng về tính chất của từng dòng đá, tính chất, màu sắc, độ cứng,độ bóng,….Muốn hiểu rõ về tính chất của từng dòng đá hầu như phải là những người có nhiều kinh nghiệm trong ngành nghề này, vì mỗi dòng đá hoa cương tự nhiên có mỗi loại tính chất khác nhau, ví dụ như: các dòng đá Granite với tính chất độ cứng cao, ngoài ra còn phải biết về vùng núi đá ở đâu có những loại vân đá có tính liên kết bền vững hay tỉ lệ thấm hút nước của từng mẫu mã khác nhau. Điều đó phải là sự hiểu biết về ngành nghề cũng như sự trải nghiệm để cho ra nhưng lời khuyên và tư vấn tối ưu và phù hợp nhất cho từng hạng mục trong căn biệt thự của quý khách.

Dưới đây Công Ty Đá Hoa Cương Cao Cấp ATC sẽ sơ lược qua một số lưu ý và tính chất của từng dòng đá về các vùng miền trên thế giới để quý khách hàng có thể nhận biết sơ bộ để lựa chọn một cách tối ưu nhất:

 • ***Hiện nay đá tự nhiên trên thế giới được phân thành 4 dòng đá chính: 
 •  – Granite: dòng đá thiên về độ cứng ưu điểm chống trầy xước cao, phù hợp làm được cả nội và ngoại thất, có khả năng chịu được ngoại cảnh của thiên nhiên như Nắng , Mưa, bền màu hơn vì loại đá này được hình thành từ những vùng núi đá có biến đổi về địa chất hàng triệu năm hình thành. Còn vấn đề về độ thấm của dòng này phải hiểu về tính chất liên kết hạt của từng loại mới có thể phù hợp với từng hạng mục khác nhau, vấn đề này cần phải thực tế và kinh nghiệm mới có thể đánh giá một cách chính xác nhất.
 • DA GRANITE BLACK TAURRUS 1 900x592 - Những mẫu Đá Hoa Cương làm cầu thang đẹp và đẳng cấp cho biệt thự
  DA-GRANITE-BLACK-TAURRUS- Brazil

   

 •  – Marble: dòng đá được hình thành từ các núi đá vôi trên khắp các vùng lãnh thổ trên vỏ trái đất, tính chất mềm và dễ bị trầy xước với các tác động của những ngoại lực cứng hơn nó. Về ưu điểm là dòng đá có nhiều kiểu vân và màu sắc đẹp đa dạng và sang trọng, phù hợp cho các hạng mục của nội thất cho Biệt Thự cao cấp, thích hợp cho việc ốp Vách, lót sàn nhà, tạo hoa văn CNC bằng Đá. Cầu thang bộ cho biệt thự, ở những không gian tiếp xúc trực tiếp với nước gia củ nên chọn những loại có màu sắc tối để tránh tình trạng thấm hút nước làm sậm màu và loang lỗ rất mất thẩm mỹ về sau.
 • DA MARBLE CALACATTA GOLD SUPER LUXURY 2 900x506 - Những mẫu Đá Hoa Cương làm cầu thang đẹp và đẳng cấp cho biệt thự
  DA-MARBLE-CALACATTA-GOLD-SUPER-LUXURY – italia

   

 •   – Onyx: dòng đá trang trí với tính chất mềm như đá Marble, có độ trong suốt cao nên có khả năng xuyên đước ánh sáng phù hợp cho các không gian nội thất sang trọng, những khu vực cần trang trí nổi bật như Background, quầy Lễ Tân, Cột và các bức vách trang trí, ngoài ra có thể làm cầu thang hoặc lót sàn trong nội thất cho những gia chủ nào thích sự lỗng lẫy xa hoa vì chi phí của dòng này khá cao. Dòng này chủ yếu xuất hiện nhiều ở các vùng núi của Pakistan, Afganitstan, Iran, Trung Quốc…. những nơi thường xuyên xảy ra căng thẳng về quân sự vì nguồn tài nguyên thiên nhiên dồi dào.
 • DA ONYX GOLD TORNADO 900x592 - Những mẫu Đá Hoa Cương làm cầu thang đẹp và đẳng cấp cho biệt thự
  DA-ONYX-GOLD-TORNADO- Pakistan

   

 •   – Quartz: Dòng đá Cao Cấp rất cứng và độ bóng cao, chủ yếu xuất hiện nhiều ở vùng núi đá sâu của Brazil. có những tính chất ưu việt hơn các dòng đá trên nên giá thành cũng cao hơn, chất lượng vượt trội nên được các công trình cao cấp lựa chọn để thi công cho các hạng mục cao cấp của họ. Với công nghệ khai thác ngày càng hiện đại nên các sản phẩm được khai thác ngày càng hoàn hảo và đa dạng hơn về màu sắc cũng như vân đá. Phù hợp cho cả nội và ngoại thất cao cấp.
 • DA QUARTZ ANGELUS 900x592 - Những mẫu Đá Hoa Cương làm cầu thang đẹp và đẳng cấp cho biệt thự
  DA-QUARTZ-ANGELUS- Brazil

Một số mẫu Cầu Thang Bộ dành cho biệt thự đẹp để quý khách có thể tham khảo:

Mau cau thang da hoa cuong cao cap 481x600 - Những mẫu Đá Hoa Cương làm cầu thang đẹp và đẳng cấp cho biệt thự
Mẫu cầu thang đá hoa cương cao cấp
Mau da hoa cuong cau thang16 801x600 - Những mẫu Đá Hoa Cương làm cầu thang đẹp và đẳng cấp cho biệt thự
Hình ảnh cầu thang ốp đá hoa cương đẹp
Cac mau cau thang da hoa cuong dep 800x600 - Những mẫu Đá Hoa Cương làm cầu thang đẹp và đẳng cấp cho biệt thự
Các mẫu cầu thang đá hoa cương đẹp
Mau da hoa cuong cau thang3 450x600 - Những mẫu Đá Hoa Cương làm cầu thang đẹp và đẳng cấp cho biệt thự
Mẫu đá hoa cương cầu thang
DA OP CAU THANG 487x600 - Những mẫu Đá Hoa Cương làm cầu thang đẹp và đẳng cấp cho biệt thự
DA OP CAU THANG
Mau cau thang da hoa cuong sang trong 1 491x600 - Những mẫu Đá Hoa Cương làm cầu thang đẹp và đẳng cấp cho biệt thự
Mẫu cầu thang đá hoa cương sang trọng

Mau da hoa cuong cau thang9 801x600 - Những mẫu Đá Hoa Cương làm cầu thang đẹp và đẳng cấp cho biệt thựd

Mau cau thang da hoa cuong dep nhat cho ngoi nha ban 1 484x600 - Những mẫu Đá Hoa Cương làm cầu thang đẹp và đẳng cấp cho biệt thự
Mâũ cầu thang đá hoa cương đẹp nhất cho ngôi nhà bạn

da op cau thang atcstone 696x1024 1 1 544x800 - Những mẫu Đá Hoa Cương làm cầu thang đẹp và đẳng cấp cho biệt thự

CAU THANG OP DA 607x600 - Những mẫu Đá Hoa Cương làm cầu thang đẹp và đẳng cấp cho biệt thự
CAU THANG OP DA

Quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ tới Công Ty Đá Hoa Cương Cao Cấp ATC để được tư vấn chọn những sản phẩm tốt phù hợp với phong cách và thiết kế của các hạng mục liên quan đến các sản phẩm về Đá Hoa Cương. Để quý khách có thể nhận được những sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất.

Đá hoa cương ATC

Liên hệ tư vấn: 0908 099 41908 999 06 000 (Zalo, Viber….)

Email: Atcstone999@gmail.com

Website: http://atcstone.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 099 419
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon